Giới thiệu

giới thiệu về advexpress.com.vn

LIÊN HỆ

Bắc Ninh

Bình Dương

Hồ Chí Minh

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

GIỚI THIỆU ADV

Kính gửi quý khách hàng,

ADV Express & Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ về Giao Nhận Vận Chuyển và logistics trong cả nước bao gồm vận tải nội địa, kho bãi, đóng gói, vận chuyển từ kho đến kho, từ kho đến đại lý cấp I, …

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả thông qua lực lượng lao động có kinh nghiệm, nhiệt tình cùng với các đối tác của chúng tôi là những công ty vận chuyển hàng đầu, các đại lý logistics chuyên nghiệp. Điều đó được chứng minh bằng sự hài lòng của các khách hàng đã gắng bó với ADV trong nhiều năm qua như Unilever, Heineken, Big C, …

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi đã và đang cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận chuyển, giao nhận vận tải trong nước và giải pháp kinh doanh logistics. Danh tiếng tốt giúp phát triển hoạt động kinh doanh, giúp chúng tôi luôn nắm bắt được tình hình thực tế và luôn đạt được mục tiêu đề ra. ADV Express & Logistics cung cấp lợi ích thực sự cho khách hàng và đại lý.
Để tận dụng hết khả năng, cơ sở mới sẽ giúp tăng cường vai trò của mình trong khu vực và cung cấp dịch vụ giao nhận, vận tải nội địa và phân phối.
Thế mạnh của công ty chúng tôi là đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng và nhân cách tốt nhất. Đội ngũ chúng tôi đảm nhận các dự án và thách thức khác nhau ở nhiều cấp độ và tạo một môi trường làm việc cởi mở giúp nhân viên cảm thấy mình là một phần của công ty và thúc đẩy họ đóng góp vào sự thành công của công ty.

Thân gửi.

ADVExpress & Logistics About